Công tắc Aqara D1 âm tường

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Công tắc Aqara D1 âm tường

Mô Tả Sản Phẩm

Nâng cao tiện ích cuộc sống với các thiết bị nhà thông minh.
– Mở cửa đèn tự động bật.
– Chuyển động đèn tự động bật.
– Bật/ tắt đèn từ xa bằng điện thoại. Bạn sẽ không phải đi bật từng bóng đèn khi tời tối và tắt chúng khi trời sáng.
– Hẹn giờ bật/ tắt theo lịch sinh hoạt.
Thông tin sản phẩm:
– Điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo
– Đèn LED hiển thị trạng thái trên công tắc
– Mặt chuẩn Anh 86x86mm, phù hợp với đế âm vuông tại VN
– Có cảm biến nhiệt độ, cầu chì chống ngắn mạch và quá nhiệt

Đặc biệt
– Tương thích Apple Homekit, Google Home, Alexa
– Giao thức Zigbee đảm bảo kết nối mượt mà và phản ứng nhanh hơn
– Công suất tải lên đến 2200W loại có dây nguội
– Sản phẩm của Aqara do Matter phân phối là bản Quốc tế.
Bạn sẽ nhận được báo cáo điện tiêu thụ theo ngày/giờ/tháng khi sử dụng công tắc thông minh. Tứ đó bạn có thể biết được đèn nào đang tốn quá nhiều điện trong nhà và sử dụng chúng một cách hợp lý.
Được trang bị chip phát hiện nhiệt độ và cầu chì 5A, nó có thể tự động tắt khi phát hiện tải lớn hơn 1600W hoặc nhiệt độ bên trong vượt quá 65 độ C.
Lưu ý*
Các tính năng thông minh chỉ hỗ trợ khi sử dụng cùng một trong các thiết bị sau: Aqara Hub M1S, Aqara Hub M2, Aqara Hub E1, Camera Hub Aqara G3…

1. Thiết kế tinh tế

Công tắc thông minh Aqara D1 có từ 1 đến 3 nút được dùng để điều khiển bật/tắt đèn riêng biệt một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Phím bấm lớn và có độ đàn hồi tốt sẽ cho người dùng cảm giác bấm khá nhẹ và không gây tiếng ồn to khi bấm.

Công tắc Aqara D1 phiên bản mới 2020 có thêm đèn LED hiển thị trên mặt công tắc, giúp phân biệt trạng thái bật & tắt dễ dàng hơn.

Công suất bản không cần dây N có chút khác biệt với bản có dây N, cụ thể như sau:

  • Loại 1 nút: Max 800W min 3W
  • Loại 2 nút: Max 1600W min 3W
  • Loại 3 nút: Max 1600W min 3W

aqara D1

2. Điều khiển ngay trên smartphone

Aqara D1 liên kết với các thiết bị thông minh khác bằng giao thức Zigbee ổn định, đảm bảo quá trình hoạt động không bị gián đoạn.

Cụ thể với giao thức này, sau khi kết nối với các thiết bị điện trong nhà thì người dùng có thể liên kết công tắc Aqara D1 với các cảm biến thông minh.

aqara D1

Để bật/tắt đèn hoặc các thiết bị khác, bạn chỉ cần thao tác điều khiển thông qua smartphone hoặc dựa vào các cảm biến chuyển động Aqara, cảm biến cửa Aqara…

Việc hỗ trợ Apple HomeKit khiến người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm và khi chúng kết nối với nhau sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Ngoài chức năng cơ bản là bật/tắt đèn, ứng dụng quản lý Home cũng cho phép người dùng hẹn giờ, thiết lập khung thời gian làm việc cho từng công tắc…

Hơn nữa, bạn cũng có thể yêu cầu Siri giúp bạn bật/tắt các thiết bị bất kỳ ngay lập tức.

Nếu sử dụng với hub trung tâm Aqara Hub M2 phiên bản Quốc tế, bạn còn có thể tích hợp công tắc Aqara D1 với hệ sinh thái nhà thông minh Google Home hoặc Amazon Alexa để ra lệnh bằng giọng nói qua trợ lý ảo vô cùng tiện lợi.

3. Công tắc tích hợp cảm biến, vật liệu bền bỉ

Được tích hợp cảm biến nhiệt, cầu chì chống ngắn mạch và quá nhiệt, công tắc thông minh Aqara D1 sẽ tự ngắt khi nhiệt độ lớn hơn 65º.

Ngoài ra công tắc được làm bằng nhựa chống cháy chất lượng cao. Độ bền lâu dài, hạn chế sự oxy hóa do tia UV và môi trường.

Bên cạnh đó, bề mặt có kèm đèn LED hiển thị trạng thái bật/tắt của thiết bị, giúp người dùng dễ dàng nhận ra đèn nào đang hoạt động, nhất là vào ban đêm.

Đặc biệt, bên ngoài lớp vỏ nhựa của công tắc chính là những tiếp điểm bằng đồng cao cấp cho hiệu quả dẫn điện tốt hơn, đồng thời độ bền cũng cao hơn.

4. Cuộc sống tiện nghi

Công tắc thông minh Aqara D1 phiên bản có dây nguội giúp báo cáo điện năng tiêu thụ, khiến người dùng có kế hoặch sử dụng tiết kiệm hơn. Đặc biệt, bằng cách liên kết với các thiết bị thông minh, Aqara D1 sẽ đem đến một cuộc sống tiện nghi với những tính năng tự động:

  • 06:30: Bắt đầu một ngày hoàn hảo với Aqara. Đặt cảnh đánh thức nhẹ nhàng để điều chỉnh hệ thống theo cách bạn muốn.
  • 07:00: Bật đèn khi phát hiện người di chuyển. Bật đèn bất cứ nơi nào bạn đi sau khi bạn thức dậy với một cảm biến chuyển động.
  • Tắt đèn ngay cả khi bạn đang làm việc. Bạn Cần phải rời đi ngay? Tắt tất cả đèn trong nhà bạn thông qua ứng dụng Home chỉ bằng một cú chạm.
  • 19:30 Mở cửa kích hoạt đèn. Đèn sẽ tự động bật để chào đón bạn khi bạn đến nhà với cảm biến cửa Aqara.
Trọng lượng 100 g
Phân loại

, , , , ,

Phiên bản

Đang cập nhật...