Thương hiệu Aqara

Được thành lập từ năm 2016, “Aqara” được kết hợp từ 2 từ trong tieng Latinh “acutulus” (thông minh) và “ara” (nhà). Tầm nhìn của Aqara là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh toàn diện được thiết kẻ đẹp mắt, giá cà phải chăng và dễ sử dụng.
Aqara cam kết mang đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho khách hàng và các sản pham của chúng tôi có mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp.

Điều khiển hồng ngoại Aqara

Điều khiển hồng ngoại Aqara là một thiết bị điện tử nhỏ gọn. Thiết bị này sử dụng sóng hồng ngoại để điều khiển các thiết bị điện tử gia dụng thông thường như điều hòa, tivi, quạt,…

Điều khiển hồng ngoại Aqara có thể kết nối với bộ trung tâm Aqara thông qua giao thức Zigbee 3.0. Điều này cho phép người dùng điều khiển các thiết bị điện tử gia dụng thông thường thông qua ứng dụng Aqara Home. 

Bên cạnh đó, điều khiển hồng ngoại Aqara cũng hỗ trợ kết nối với các nền tảng nhà thông minh phổ biến như Mi Home, Apple HomeKit, Google Home và Alexa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các điều khiển hồng ngoại Aqara mà Matter Việt Nam đang cung cấp, bạn có thể nhấn vào các đường link sản phẩm ở phía dưới.

Điều khiển hồng ngoại Aqara

x
x
x
Giá: 9.000 đ - 19.000.000 đ