Vai trò của bộ điều khiển trung tâm 

Bộ điều khiển trung tâm là một thiết bị quan trọng trong hệ thống nhà thông minh. Nó giúp người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, tạo ra các kịch bản tự động hóa nhà thông minh và bảo vệ hệ thống nhà thông minh khỏi các mối đe dọa an ninh.

Bộ điều khiển trung tâm là một thiết bị điện tử có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh khác trong nhà thông qua các giao thức không dây hoặc qua Internet.

Bên cạnh đó, trong hệ thống nhà thông minh, Bộ Điều khiển trung tâm đóng vai trò cầu nối giữa các thiết bị thông minh và người dùng. Bộ điều khiển trung tâm sẽ giúp hệ thống đèn, công tắc, cảm biến… kết nối với nhau và có thể điều khiển từ xa qua Internet.

Matter Việt Nam cung cấp các bộ trung tập nào?

Với thế mạnh về các giải pháp đồng bộ với Apple Home Kit, Matter Viet Nam giúp bạn có trải nghiệm nhà thông minh tự động hoá mượt mà, thuận tiện chuẩn Apple nhưng với chi phí hợp lý. 

Hiện tại, Matter Việt Nam đang cung cấp sản bộ trung tâm chất lượng và được người tiêu khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng, để biết thêm chi tiết, bạn có thể nhấn vào các đường link ở phía dưới:

Bộ trung tâm

x
x
x
Giá: 0 đ - 19.000.000 đ

675.000 1.690.000 

1.499.000 1.590.000 

330.000 

550.000