Giải pháp

Giải Pháp Mở Rộng

Mang Công Nghệ Thông Minh Vào Mọi Khía Cạnh Cuộc Sống

Ánh sáng thích ứng

Đèn tự điều chỉnh nhiệt độ màu theo nhịp sinh học cơ thể, chỉ số hoàn màu cao tương tự với ánh sáng mặt trời, bảo vệ mắt. Chế độ giảm ánh sáng xanh vào buổi tối hoặc chế độ giải trí với 16 triệu màu cho bạn chọn.

Sức khỏe thông minh

Chúng tôi có giải pháp kết nối dữ liệu đến cân thông minh, máy chạy bộ, đạp xe thông minh, đồng hồ thông minh… giúp theo dõi chỉ số sức khoẻ và tiến bộ trong quá trình rèn luyện sức khoẻ của gia đình

Sân vườn thông minh

Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm không khí, ánh sáng để kích hoạt các giải pháp chăm sóc. Hệ thống có thể chủ động tưới cây nếu trời không mưa, lọc nước hồ cá, kéo mái che khi phát hiện mưa….

Nông nghiệp thông minh

Cảm biến quan trắc trong nông nghiệp: đo chất lượng nước: pH, độ mặn, TDS, EC, SG. Đo đất: nhiệt độ, độ ẩm, độ dẫn, ánh sáng… cảnh báo mọi bất thường xảy ra. Hệ thống đèn, bơm tưới, mái che cũng được tự động kích hoạt theo điều kiện môi trường.

Tòa nhà văn phòng, dịch vụ

Mang tới sự hiện đại cho tòa nhà văn phòng và dịch vụ. Các giải pháp giúp kiểm soát mức độ tiêu thụ điện, quản lý và giám sát từ xa hiệu quả.

Giải trí thông minh

Hệ thống âm thanh đa vùng mang âm nhạc đến khắp mọi nơi trong nhà. Kết hợp cùng hệ thống đèn đổi màu mang đến trải nghiệm âm nhạc đầy cảm xúc.

Các sản phẩm liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *