Đèn led dây Yeelight Strip Pro

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Đèn led dây Yeelight Strip Pro

Mô Tả Sản Phẩm

Yeelight Lightstrip Pro:

– Đèn LED thông minh 16 triệu màu. Độ dài 2 mét

– Nhiều màu trên cùng một đoạn dây.

– Ánh sáng đèn có thể phát theo nhịp điệu nhạc.

– Linh hoạt, nhỏ gọn và có thể dễ dàng cài đặt.

– Có thể mở rộng tối đa 10m bằng dây Yeelight Extension.

– Tương thích Apple HomeKit, Google Home, Amazon Alexa, Samsung SmartThings

– Kết nối không dây: Wi-Fi IEEE 802.11 b/g/n 2.4GHz.

– Nền tảng hỗ trợ: Android4.4 & iOS 8.0 trở lên.

– Công suất đầu vào:
  + 100-240V~50/60Hz 0.09A (2m)
  + 100-240V~50/60Hz 0.3A (10m)

– Công suất: 5.1W (2m) và 21W(10m)

– Kết nối không dây: Wi-Fi IEEE 802.11 b/g/n 2.4GHz

– Nền tảng hỗ trợ: Android4.4 & iOS 8.0 trở lên

Đèn led dây thông minh Xiaomi Yeelight Lightstrip Pro 2022 là bản nâng cấp của Yeelight Lightstrip 1S, ở phiên bản mới này đèn led dây Xiaomi Yeelight 16 triệu màu đã được nâng cấp có thể đổi màu được theo từng đoạn, kèm công nghệ màu Fluid độc quyền, công nghệ giống như trên đèn led dây của hãng khác vốn có giá thị trường đắt hơn gấp 2-3 lần.

Đèn led dây thông minh Yeelight Lightstrip Pro có một chip IC tích hợp, có thể hiển thị đồng thời các màu RGB khác nhau trong cùng một dải cùng 1 thời điểm để khắc họa những khoảnh khắc riêng. Đèn 16 triệu màu Xiaomi Yeelight góp phần làm không gian thêm sống động, dễ dàng sync với màn hình tivi/máy tính, đổi màu theo âm nhạc, đặc biệt tích hợp với Razer Chroma khiến trải nghiệm chơi game nhập vai hơn…

Đèn led dây Yeelight Lightstrip Pro được bán ra thị trường với 2 phân loại, bộ full kit 2 mét gồm nguồn và bộ điều khiển, chỉ cần cắm và sử dụng và bộ dây nối dài 1 mét, đây chỉ là dây led nối dài, không thể sử dụng nếu không có bộ full kit 2 mét nó dùng để nối thêm vào bộ full kit 2 mét cho những mục đích sử dụng cần đèn led dây dài 16 triệu màu như cầu thang, sau tv, trần thạch cao…. và nối thêm tối đa 8 bộ 1 mét, đi với bộ 2 mét tổng cho độ dài tối đa là 10 mét.

Đèn led dây thông minh Xiaomi Yeelight Lightstrip Pro 2022 16 triệu màu có công nghệ mới trên led, nên bạn cần nối đúng bộ kit 1 mét nối dài Yeelight Lightstrip Pro 2022 mới dùng được, KHÔNG thể dùng bộ nối dài bản Yeelight Strip 1S.

Sản phẩm được bán ra thị trường với 2 sản phẩm, bộ full kit 2 mét gồm nguồn và bộ điều khiển, giúp bạn dễ dàng cắt ngắn hoặc nối dài thêm, chỉ cần cắm và sử dụng và bộ dây nối dài 1 mét, đây chỉ là đèn led dây nối dài, không thể sử dụng nếu không có bộ full kit 2 mét, nó dùng để nối thêm vào bộ full kit 2 mét cho những mục đích sử dụng cần dây led dài như cầu thang, sau tv, trần thạch cao…. và nối thêm tối đa 8 bộ 1 mét, đi với bộ 2 mét tổng cho độ dài tối đa là 10 mét.

Đèn led dây Xiaomi Yeelight Lightstrip Pro này với công nghệ mới trên led, nên bạn cần nối đúng bộ kit 1 mét nối dài Yeelight Strip Pro 2022 mới dùng được, KHÔNG thể dùng bộ nối dài bản Yeelight Strip 1S.

Với đèn led dây Xiaomi Yeelight Lightstrip Pro, bạn có thể bấm và chọn nhanh nhiều hiệu ứng đèn có sẵn trên app. Với các chế độ như chuyển màu, đổi màu tuần tự, ….. Các hiệu ứng này hiện sẽ hỗ trợ trên app Mi Home.

Trải nghiệm chơi game cực đỉnh với đèn led dây Xiaomi Yeelight Lightstrip Pro. Thiết bị này hỗ trợ Razer Chroma và Overwolf, thiết bị sẽ đồng bộ màu sắc theo game bạn đang chơi. Một số game đang được hỗ trợ như Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO, và DOTA. Ngoài ra bạn có thể tìm thêm các game đang được hỗ trợ trên trang chủ Chroma hoặc Website của Overwolf.

Thiết bị này hỗ trợ Apple Homekit. Bạn có thể nhanh chóng add nó vào HomeKit bằng cách quét QR Code Homekit, bạn có thể bấm 1 chạm để bật tắt đèn hoặc tạo Siri Shotcut. Với Homekit, bạn có thể sử dụng rất nhiều tiện ích của Homekit với Yeelight.

Bạn có thể điều khiển đèn led dây Xiaomi Yeelight Lightstrip Pro này bằng nhiều cách khác nhau như điều khiển giọng nói, điều khiển bằng app, hoặc bấm vào nút trên bộ driver của đèn:

– Với điều khiển giọng nói, bạn có thể đọc 1 câu lệnh để điều khiển đèn rảnh tay khi đang nấu ăn. Ví dụ: “Ok Google, Turn on light strip” hoặc “Ok Google, change light strip to red”.

– Bạn có thể điều khiển trên app với nhiều hiệu ứng màu sắc và nhiều tính năng cực đỉnh hơn. Sản phẩm hỗ trợ cả Yeelight App và Xiaomi Mi Home app.

– Hoặc bạn có thể bấm 1 chạm trên nút bấm driver của led, các thao tác hiện đang có là bấm 1 lần, bấm 2 lần, và bấm giữ.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Yeelight

Công suất đầu vào: 100-240V~50/60Hz

Công suất định mức:

+ 5.1W (Bộ 2m)

+ 21W (Khi nối lên 10 mét)

Kết nối không dây: Wi-Fi IEEE 802.11 b/g/n 2.4GHz

Nền tảng hỗ trợ: Android 4.4 & iOS 8.0 trở lên

Trọng lượng 500 g
Phân loại

,

Đang cập nhật...