Giải pháp

An Toàn Cho Gia Đình

Giải pháp cảm biến té ngã cho người lớn tuổi

Với cuộc sống bận rộn, việc bạn phải làm việc bên ngoài nhà để kiếm sống thường khiến cho gia đình và người thân ở nhà thiếu sự hỗ trợ. Nhiều người cho rằng việc có một hệ thống camera gián sát là đủ, nhưng camera chỉ có ích khi chúng ta có thời gian để quan sát. Để giải quyết các vấn đề này, Matter đã giới thiệu “Cảm biến hiện diện” vào bộ giải pháp của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với tính năng phát hiện té ngã trong các khu vực ít người như phòng tắm hay nhà vệ sinh đặc biệt phát hiện người ngay cả khi đang ngồi yên, đây là một giải pháp lý tưởng để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho ba mẹ đặc biệt hữu ích cho người già và người yếu thế.

Giải pháp cảnh báo cùng không an toàn cho trẻ em

Với khả năng chia vùng để biết sự hiện diện trong khu vực cụ thể như hồ bơi, nhà bếp, lan can, ban công cảm biến hiện diện là giải pháp lý tưởng để bảo vệ trẻ nhỏ đặc biệt ở giai đoạn mới tập đi yêu thích khám phá mọi không gian trong nhà.

Giải pháp nhận diện vị trí trẻ ở nơi đông người

Tính năng nhận diện vị trí trên thiết bị Mapro Tag mang lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi các bạn nhỏ đi học hoặc đi chơi ở những nơi đông người. Với công nghệ Apple Find My, Mapro Tag có khả năng theo dõi và báo cáo vị trí của trẻ trong thời gian thực.
Điều này giúp đảm bảo an toàn cho trẻ, đồng thời cho phép phụ huynh can thiệp kịp thời nếu cần thiết.

Giải pháp an toàn cháy nổ thông minh

Cảm biến khói, cảm biến ga thông minh là không chỉ phát loa tại chỗ mà còn gửi cảnh báo qua điện thoại cho các thành viên trong gia đình và tự động ngắt cầu dao điện, mở cửa, cửa cuốn để cứu hộ dễ dàng.
Điểm đặc biệt của các cảm biến thông minh này là có thể tự lắp đặt dễ dàng không cần tủ trung tâm, pin lên đến 2 năm, dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động trên app quản lý, chi phí hợp lý phù hợp với mọi quy mô sinh hoạt và nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *