Giải pháp

An Toàn Cho Gia Đình

Theo dõi giấc ngủ

Cảm biến theo dõi giấc ngủ được thiết kế để ghi lại các dữ liệu về thời lượng, giai đoạn giấc ngủ, nhịp tim và nhịp thở của một người. Những phân tích này đặc biệt hữu ích cho việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.Cảm biến sử dụng sóng radar không cần đeo trên tay, loại bỏ cảm giác khó chịu khi phải mang thiết bị theo dõi cả đêm. Người dùng có thể kích hoạt tự động hóa như cảnh đi ngủ hoặc thức dậy dựa trên trạng thái của mình.

Cảm biến té ngã cho người lớn tuổi

Cuộc sống bận rộn, bạn phải làm việc bên ngoài nhà để kiếm sống thường khiến cho gia đình và người thân ở nhà thiếu sự hỗ trợ. Camera chỉ có ích khi chúng ta có thời gian để quan sát. Để giải quyết các vấn đề này, Matter đã giới thiệu “Cảm biến hiện diện” vào bộ giải pháp của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tính năng phát hiện té ngã trong các khu vực ít người như phòng tắm hay nhà vệ sinh đặc biệt phát hiện người ngay cả khi đang ngồi yên, đây là một giải pháp lý tưởng để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho ba mẹ đặc biệt hữu ích cho người già và người yếu thế.

Giải pháp cảnh báo vùng không an toàn cho trẻ em

Với khả năng chia vùng để biết sự hiện diện trong khu vực cụ thể như hồ bơi, nhà bếp, lan can, ban công cảm biến hiện diện là giải pháp lý tưởng để bảo vệ trẻ nhỏ đặc biệt ở giai đoạn mới tập đi yêu thích khám phá mọi không gian trong nhà.

Giải pháp nhận diện vị trí trẻ ở nơi đông người

Tính năng nhận diện vị trí trên thiết bị Mapro Tag mang lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi các bạn nhỏ đi học hoặc đi chơi ở những nơi đông người.  Mapro Tag có khả năng theo dõi và báo cáo vị trí của trẻ trong thời gian thực.Điều này giúp đảm bảo an toàn cho trẻ, đồng thời cho phép phụ huynh can thiệp kịp thời nếu cần thiết.

Sản phẩm có chứng nhận “works with Apple FindMy”, hoạt động trên ứng dụng “Tìm” sẵn có trên điện thoại

An toàn chuẩn Apple

Dữ liệu người dùng là một tài sản vô cùng quý giá. Với Apple HomeKit các dữ liệu về hoạt động trong nhà, dữ liệu camera đều được mã hoá và lưu trữ an toàn trên hệ thống. Không ai khác ngoài bạn có quyền truy xuất được dữ liệu này, kể cả Apple

Các sản phẩm liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *