Thương hiệu Aqara

Được thành lập từ năm 2016, “Aqara” được kết hợp từ 2 từ trong tieng Latinh “acutulus”(thông minh) và “ara” (nhà). Tầm nhìn của Aqara là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh toàn diện được thiết kẻ đẹp mắt, giá cà phải chăng và dễ sử dụng.
Aqara cam kết mang đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho khách hàng và các sản pham của chúng tôi có mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp.

Bộ trung tâm Aqara

Bộ trung tâm Aqara là một trung tâm điều khiển cho toàn bộ ngôi nhà thông minh. Kết nối qua giao thức Zigbee, các phụ kiện Aqara vẫn có thể hoạt động trơn tru ngay cả khi mạng gia đình của bạn không ổn định hoặc bị ngắt kết nối.

Bộ trung tâm Aqara có thể tương thích và hoạt động tốt với các thiết bị Homekit trong hệ sinh thái của Apple lẫn Mijia. Giúp người dùng thoải mái hơn trong việc lựa chọn thiết bị thông minh mà mình yêu thích. 

Được thiết kế để lấy điện nguồn trực tiếp từ ổ cắm điện gia đình. Chính vì thế, thiết bị có thể hoạt động liên tục mà không phải quan tâm việc sạc pin sau thời gian dài sử dụng. Đảm bảo tính liên lục và thực hiện tốt vai trò trung tâm điều khiển cho tất cả các thiết bị thông minh trong gia đình bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chức năng và thông số kỹ thuật của các sản phẩm của bộ trung tâm Aqara, bạn có thể nhấn vào các danh mục sản phẩm ở phía trên.

Bộ trung tâm Aqara

x
x
x
Giá: 9.000 đ - 19.000.000 đ