Thương hiệu Aqara

Được thành lập từ năm 2016, “Aqara” được kết hợp từ 2 từ trong tieng Latinh “acutulus” (thông minh) và “ara” (nhà). Tầm nhìn của Aqara là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh toàn diện được thiết kẻ đẹp mắt, giá cà phải chăng và dễ sử dụng.
Aqara cam kết mang đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho khách hàng và các sản pham của chúng tôi có mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp.

Khóa thông minh Aqara

Khóa thông minh Aqara được sử dụng công nghệ Zigbee 3.0 mới nhất cùng chip bảo mật. Bên cạnh đó, khóa thông minh Aqara không chỉ có thiết kế vuông với các góc bo tròn, khóa còn được cải tiến thêm với nhiều chức năng cùng Apple Home Key.

Hoạt động với dòng thiết bị Aqara, Khóa cửa thông minh Aqara trở thành một phần không thể thiếu trong các tình huống người dùng thông minh khác nhau, mang đến sự an toàn được cải thiện và nâng cao trải nghiệm ngôi nhà thông minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa thông minh Aqara mà Matter Việt Nam đang cung cấp, bạn có thể nhấn vào các đường link sản phẩm ở phía dưới.

Khoá Aqara

x
x
x
Giá: 9.000 đ - 19.000.000 đ