Nút bấm không dây là gì?

Nút bấm không dây là một loại nút bấm sử dụng công nghệ kết nối không dây để truyền tín hiệu đến thiết bị nhận. Nút bấm không dây thường được sử dụng để điều khiển các thiết bị từ xa, chẳng hạn như đèn, rèm cửa, hệ thống an ninh,…Theo đó, dưới sự hỗ trợ của sản phẩm, bạn có thể thực hiện các tác vụ điều khiển nguồn sáng nhanh chóng mà không phải di chuyển đến vị trí công tắc như trước. 

Nút bấm không dây hoạt động dựa trên các công nghệ kết nối không dây khác nhau. So với các công tắc truyền thống, nút bấm ngữ cảnh không dây với tính tiện ích cao, thuận tiện trong việc sử dụng trở thành lựa chọn đáng cân nhắc hàng đầu cho các không gian hiện đại. 

Matter Việt Nam cung cấp các loại nút bấm không dây thông minh nào?

Với thế mạnh về các giải pháp đồng bộ với Apple Home Kit, Matter Viet Nam giúp bạn có trải nghiệm nhà thông minh tự động hoá mượt mà, thuận tiện chuẩn Apple nhưng với chi phí hợp lý. 

Hiện tại, Matter Việt Nam đang cung cấp sản phẩm nút bấm không dây thông minh chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng, để biết thêm chi tiết, bạn có thể nhấn vào các đường link ở phía dưới:

Nút bấm không dây

x
x
x
Giá: 0 đ - 19.000.000 đ

270.000 340.000 

320.000 450.000 

240.000 290.000