Thương hiệu SwitchBot

Thương hiệu SwitchBot là một thương hiệu thiết bị nhà thông minh đến từ Nhật Bản. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2017 và đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nhà thông minh hàng đầu thế giới.

Khóa thông minh SwitchBot 

Khóa cửa thông minh SwitchBot được sử dụng thay thế cho khóa cơ truyền thống. Khoá cửa thông minh SwitchBot Lock sẽ đem lại cho bạn một trả nhiệm tuyệt vời từ việc kết nối cũng như sự mượt mà của sản phẩm.

Dòng khóa này có nhiều tính năng hiện đại như mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số hoặc kiểm soát đóng mở cửa từ xa qua điện thoại. Nên không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn nó còn mang đến sự tiện lợi tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

Khoá cửa thông minh SwitchBot Lock sẽ biến cánh cửa vô tri vô giác của nhà bạn trở nên 1 cách thông thái hơn, với việc chỉ cần lắp lên khóa của là đã hoàn thành việc lắp đặt rất nhanh chóng không hề tốn thời gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa SwitchBot mà Matter Việt Nam đang cung cấp, bạn có thể nhấn vào các đường link sản phẩm ở phía dưới.

Khoá SwitchBot

x
x
x
Giá: 0 đ - 19.000.000 đ