Thương hiệu Aqara

Được thành lập từ năm 2016, “Aqara” được kết hợp từ 2 từ trong tieng Latinh “acutulus”(thông minh) và “ara” (nhà). Tầm nhìn của Aqara là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh toàn diện được thiết kẻ đẹp mắt, giá cà phải chăng và dễ sử dụng.
Aqara cam kết mang đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho khách hàng và các sản pham của chúng tôi có mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp.

Cảm biến Aqara 

Cảm biến Aqara là một loại thiết bị thông minh, có khả năng phát hiện các sự kiện trong môi trường và gửi tín hiệu về cho hệ thống nhà thông minh. Cảm biến Aqara được sử dụng phổ biến trong các hệ thống nhà thông minh để tự động hóa các thiết bị điện, tạo ra các kịch bản tự động và nâng cao mức độ an toàn cho ngôi nhà.

Cảm biến Aqara là một lựa chọn tốt cho những người muốn nâng cao mức độ tiện lợi, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho ngôi nhà của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết của cảm biến Aqara mà Matter Việt Nam đang cung cấp, bạn có thể nhấn vào các đường link sản phẩm ở phía dưới.

Cảm biến Aqara

x
x
x
Giá: 9.000 đ - 19.000.000 đ
Đã hiển thị tất cả sản phẩm