Thương hiệu Aqara

Được thành lập từ năm 2016, “Aqara” được kết hợp từ 2 từ trong tieng Latinh “acutulus” (thông minh) và “ara” (nhà). Tầm nhìn của Aqara là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh toàn diện được thiết kẻ đẹp mắt, giá cà phải chăng và dễ sử dụng.
Aqara cam kết mang đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho khách hàng và các sản pham của chúng tôi có mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp.

Rèm Aqara

Nếu bạn muốn rèm cửa tự động đóng/mở mà không cần đụng tay thì động cơ rèm kéo ngang Aqara sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Sở hữu thiết kế đơn giản cùng nhiều tính năng hữu ích, thiết bị này sẽ góp phần giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn.

Rèm cửa của bạn không chỉ được điều khiển trên một ứng dụng độc lập mà chúng sẽ được tích hợp hoàn toàn trong ngôi nhà thông minh của bạn. Động cơ rèm kéo Aqara được hỗ trợ đầy đủ bởi ứng dụng Aqara Home, cũng như hệ sinh thái nhà thông minh Apple HomeKit, Google Home và Amazon Alexa. Vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ nền tảng và trợ lý giọng nói nào để điều khiển rèm cửa của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về động cơ rèm Aqara mà Matter Việt Nam đang cung cấp, bạn có thể nhấn vào các đường link sản phẩm ở phía dưới.

Rèm Aqara

x
x
x
Giá: 9.000 đ - 19.000.000 đ