Thương hiệu Mapro

Mapro là một thương hiệu thiết bị nhà thông minh đến từ Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2018 và đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nhà thông minh hàng đầu Việt Nam.

Bộ trung tâm Mapro

Bộ trung tâm Mapro là một thiết bị điện tử đóng vai trò như một bộ não của hệ thống nhà thông minh Mapro. Bộ trung tâm chịu trách nhiệm nhận lệnh từ người dùng hoặc các thiết bị khác, sau đó xử lý và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà.

Bộ trung tâm Mapro hỗ trợ kết nối với các nền tảng nhà thông minh phổ biến như Mi Home, Apple HomeKit, Google Home và Alexa. Điều này cho phép người dùng điều khiển các thiết bị thông minh Mapro thông qua các ứng dụng của các nền tảng nhà thông minh này.

Hỗ trợ kết nối với các nền tảng nhà thông minh

Bộ trung tâm Mapro có thể kết nối với các thiết bị thông minh Mapro thông qua giao thức Zigbee 3.0. Bên cạnh đó, bộ trung tâm này cũng có thể kết nối với các thiết bị thông minh của các thương hiệu khác thông qua giao thức Zigbee 3.0 hoặc Bluetooth. Đối với thiết bị thông minh Mapro, Bộ trung tâm Mapro có khả năng kết nối lên đến 128 thiết bị thông minh

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Bộ trung tâm Mapro do Matter Việt Nam cung cấp, có thể tham khảo các thông tin chi tiết ở danh mục sản phẩm phía trên!

Bộ trung tâm Mapro

x
x
x
Giá: 9.000 đ - 19.000.000 đ