Cảm biến ánh sáng Aqara T1

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Cảm biến ánh sáng Aqara T1

Mô Tả Sản Phẩm

Đo cường độ ánh sáng:
– Độ ẩm hoạt động: 0-95% RH, không ngưng tụ
– Độ chính xác phát hiện: ± 2%
– Kích thước: 40 * 40 * 17mm
– Kết nối không dây: Zigbee 3.0

Cảm biến ánh sáng Aqara Light Detection Sensor T1 là mảnh ghép phù hợp để bạn hoàn thiện hệ thống nhà thông minh của Aqara. Nó có thể dễ dàng kết hợp với các sản phẩm tương thích để tạo nên nhiều tự động hóa hiện đại.

Cảm biến chính xác với độ nhạy cao

Cảm biến ánh sáng Aqara có khả năng phát hiện sự thay đổi ánh sáng của môi trường một cách nhạy bén, đồng thời tự động chuyển vùng đo để cung cấp thông tin chính xác. Sản phẩm cho phép cảm biến nguồn sáng ở mặt thiết bị theo độ Lux*.

Độ nhạy ánh sáng cao, chỉ chênh lệnh khoảng 2 Lux. Đồng thời, độ rộng thang cảm biến thay đổi từ 0 đến 83,000Lx. Chính vì thế, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra độ sáng để có những điều chỉnh phù hợp và tiết kiệm.

Công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp

Các cảm biến của Aqara luôn có thiết kế tối giản, nhỏ gọn, tất nhiên Aqara Light Detection Sensor T1 cũng không ngoại lệ. Thiết kế hình tròn với màu trắng đặc trưng, mặt cảm biến trước sử dụng chất liệu nhựa pha kính, phần thân là lớp nhựa chống UV giúp thiết bị khó bị bạc màu.

Aqara Light Detection Sensor T1 sử dụng PIN CR2450 nên khả năng lắp đặt vô cùng linh hoạt. Thời lượng được nhà sản suất ước tính lên đến 2 năm (Tùy vào tuần suất sử dụng của người dùng).

Kết nối Zigbee 3.0 ổn định

Aqara Light Detection Sensor T1 sử dụng giao thức Zigbee 3.0 mới nhất, đem đến sự ổn định, mượt mà. Đồng thời, bạn cũng không cần bận tâm đến việc gây quá tải hệ thống Internet trong nhà. Hiện nay, các Aqara Hub như Hub M1SHub M2Hub E1… đều đã hỗ trợ Zigbee 3.0, tạo điều kiện để cảm biến ánh sáng có thể kết nối với các thiết bị trong nhà dễ dàng nhất.

Trọng lượng 100 g
Phiên bản

Đang cập nhật...