Chuyên mục

Chứng nhận – Nhà thông minh Matter Việt Nam

Chứng nhận
Đánh giá bài viết

Công ty Nhà Thông Minh Matter Việt Nam là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động, Matter Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình thông qua việc hợp tác với các đối tác quốc tế hàng đầu.

Sau thời gian dài hoạt động, Matter Việt Nam tự hào công bố các giấy chứng nhận và giải thưởng quan trọng mà chúng tôi và đối tác của chúng tôi đã nhận được gần đây để ghi nhận sự xuất sắc trong lĩnh vực nhà thông minh. Bên cạnh đó còn thể hiện sự uy tín và chất lượng đối với các khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Các chứng nhận của Matter Việt Nam:

Các chứng nhận của các đối tác Matter Việt Nam:

Ngoài ra, Matter Việt Nam còn được các đối tác lớn như Apple, Google, Amazon, Zigbee Alliance,… công nhận là nhà cung cấp giải pháp nhà thông minh đạt chuẩn.

Những giải thưởng và chứng nhận này là minh chứng cho nỗ lực phát triển sản phẩm xuất sắc của Matter Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng Việt giải pháp nhà thông minh tốt nhất với chi phí hợp lý để xây dựng cuộc sống thông minh và tiện nghi. Và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Bài viết có hữu ích không?

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hay nhé!!

Bài viết xem nhiều