Chuyên mục

Nhà vườn thông minh – Sa Đéc

Anh Kh.. là một chuyên viên làm việc trong lĩnh vực CNTT, đang sống và làm việc tại TP. HCM. Với mong muốn mang lại cuộc sống tiện nghi, an toàn hơn cho cha mẹ cũng như có một chỗ ở thoải mái khi về quê mỗi cuối tuần, anh quyết định xây dựng nhà vườn và ứng dụng công nghệ mới.

Matter Việt Nam đồng hành với công trình từ giai đoạn thiết kế đến thi công; cung cấp giải pháp nhà thông minh Mapro với chứng nhận Apple HomeKit:

  • Công tắc thông minh Mapro:, mặt kính cảm ứng sang trọng với đèn viền dễ dàng thao tác. Kết hợp với các nút bấm không dây, có thể tắt / bật đèn từ nút bấm đầu giường ngủ.
  • Cảm biến hiện diện: tự động bật tắt đèn trong nhà WC, chức năng cảnh báo té ngã thông báo về Điện Thoại khi phát hiện té ngã trong nhà WC.
  • Camera thông minh: quan sát từ xa, chức năng phát hiện chuyển động, xoay bám bắt chuyển động; tự mở đèn khi phát hiện chuyển động ngoài sân. Video được lưu trong thẻ nhớ kết hợp với đám mây bảo đảm toàn vẹn dữ liệu trong mọi trường hợp.
  • Bộ trung tâm kết nối Zigbee: là linh hồn cho hệ thống, bộ trung tâm hẹn giờ bật tắt đèn trong phòng, sân vườn…, điều khiển từ xa từ Điện thoại.
  • Loa HomePod: với niềm đam mê công nghệ mãnh liệt anh Kh chọn thêm gói nâng cấp Apple HomeKit để tận hưởng trải nghiệm nhà thông minh chuẩn Apple: điều khiển nhanh chóng và thuận tiện trên iPhone, Apple Watch. Giao diện hiện đại và mượt mà.

 

 

 

 

Bài viết có hữu ích không?

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hay nhé!!

Bài viết xem nhiều