Chuyên mục

SwitchBot công bố SwitchBot Hub Mini được cập nhật Matter

switchbot-mini-matter-update
Đánh giá bài viết

SwitchBot mới đây vừa công bố bản cập nhật mới nhất cho bộ điều khiển trung tâm SwitchBot Hub Mini của họ cập nhật phiên bản hỗ trợ giao thức Matter sau dòng Hub hỗ trợ Matter mới nhất của họ là SwitchBot Hub Gen 2.

SwitchBot thương hiệu nhà thông minh được cộng đồng smart home biết đến và yêu thích với các thiết bị nhà thông minh đơn giản trong cách lắp đặt và sử dụng như công tắc SwitchBot Bot, động cơ rèm thông minh SwitchBot Curtain 3 hay ổ cắm mini hỗ trợ Apple HomeKit…

SwitchBot Hub 2 và SwitchBot Hub Mini đều hỗ trợ Matter

SwitchBot Hub Mini là bộ điều khiển trung tâm đầu tiên của SwitchBot giúp kết nối và điều khiển quản lý các thiết bị con trong hệ sinh thái SwitchBot từ xa thông qua internet.

Phiên bản tiền nhiệm SwitchBot Hub Gen 2 vừa ra mắt năm 2023 đã sẵn hỗ trợ giao thức Matter tuy nhiên mới dây SwitchBot vừa ra mắt phiên bản cập nhật cho bộ trung tâm SwitchBot Hub Mini hỗ trợ chuẩn giao thức này tại thị trường Nhật Bản (một thị trường mạnh của SwitchBot) và chắc chắn sẽ sớm cập nhật cho các phiên bản cho các khu vực khác.

Cập nhật thêm tính năng mới trên SwitchBot Hub Mini

Ngoài việc bổ sung khả năng tương thích Matter, SwitchBot Hub Mini mới còn bổ sung thêm một cảm biến nhiệt độ độ ẩm bên ngoài được tích hợp vào cáp nguồn USB-C tương tự như Switchbot Hub 2.

Ngay cả khi một số chủ sở hữu Switchbot Hub Mini có thể sẽ cảm thấy hơi khó chịu khi không nhận được bản cập nhật Matter cho các trung tâm ban đầu của họ (công bằng mà nói, hiện đã được vài năm tuổi) Điều này cho thấy rõ ràng rằng Switchbot ít nhiều cam kết với Matter như một tiêu chuẩn, đây là tin tốt không chỉ cho người dùng Apple Home mà còn cho cả nền tảng Matter khác.

Bài viết có hữu ích không?

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hay nhé!!

Bài viết xem nhiều