Thương hiệu SwitchBot

Thương hiệu SwitchBot là một thương hiệu thiết bị nhà thông minh đến từ Nhật Bản. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2017 và đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nhà thông minh hàng đầu thế giới.

Điều khiển SwitchBot 

Với điều khiển từ xa SwitchBot Remote, việc điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh của bạn trở nên dễ dàng. Bạn có thể quản lý tất cả các thiết bị của mình từ một thiết bị duy nhất. Giao diện trực quan và tích hợp điện thoại thông minh mang lại trải nghiệm liền mạch và thân thiện với người dùng. Đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng những lợi ích của một ngôi nhà thông minh mà không gặp rắc rối.

Mọi thao tác thiết lập đều diễn ra nhanh chóng ngay trong ứng dụng SwitchBot trên thiết bị di động. Với đặc tính không dây, sử dụng Pin, người dùng có thể mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu trong nhà, thay vì thao tác bật/tắt trong ứng dụng như thông thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết của điều khiển SwitchBot mà Matter Việt Nam đang cung cấp, bạn có thể nhấn vào các đường link sản phẩm ở phía dưới.

Điều khiển SwitchBot

x
x
x
Giá: 0 đ - 19.000.000 đ