Hơn 1000 khách hàng đã tin tưởng và chọn Matter Việt Nam làm đơn vị cung cấp giải pháp, sản phẩm nhà thông minh tại Việt Nam

Matter Việt Nam tiên phong đổi mới cuộc sống bằng công nghệ hiện đại:

  • Sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, tin cậy.
  • Công nghệ nhà thông minh tiên tiến, liên tục cập nhật xu hướng công nghệ mới.
  • Hỗ trợ lâu dài, định kỳ bảo trì, cập nhật.
  • Lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

Về Matter Việt Nam

Tiền thân của Matter Việt Nam là công ty công nghệ phần mềm máy tính, thành lập năm 2015. Sau thời gian dài hoạt động, lãnh đạo công ty đã nhận thấy tiềm năng và giá trị của công nghệ nhà thông minh nên đã mở rộng ngành nghề nên đã nghiên cứu và phát triển những sản phẩm “Nhà thông minh” mang thương hiệu riêng – Mapro. Tháng 6, năm 2021, để tập trung nguồn lực vào ngành mới, công ty đã chuyển đổi ngành hàng và chính thức hoạt động dưới tên Công ty TNHH MATTER VIỆT NAM.

Matter Việt Nam - Giải pháp nhà thông minh chuẩn Apple!

Công ty TNHH MATTER VIỆT NAM tự tin mang đến cho khách hàng 3 nhóm giải pháp, hứa hẹn mang đến cuộc sống thông minh và tiện nghi hơn bao giờ hết!

  • Tư vấn, cung cấp các gói giải pháp nhà thông minh.
  • Sản xuất và phân phối thiết bị nhà thông minh.
  • Thi công, lắp đặt chuyên nghiệp.
  • Cung cấp các dịch vụ khác.

Chặng đường phát triển

Năm 2022, Matter Việt Nam chính thức ra mắt thương hiệu Mapro. Với mong muốn xây dựng một thương hiệu nhà thông minh Việt Nam với những tiêu chí chất lượng và giá thành phù hợp người Việt Nam.

Cùng với xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin, ioT vào cuộc sống hiện đại… nhu cầu biến ngôi nhà thông thường trở thành nhà thông minh đã trở thành xu hướng nổi trội trong vài năm trở lại đây.

Nắm bắt sự trông đợi của khách hàng, Matter Việt Nam không ngừng nghiên cứu, cập nhật công nghệ và mở rộng danh mục sản phẩm nhà thông minh nói chung và thương hiệu Mapro nói riêng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng. Ngoài thương hiệu riêng (Mapro), Matter Việt Nam còn là nhà phân phối của nhiều thương hiệu nhà thông minh uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. 

Sứ mệnh và tầm nhìn của Matter Việt Nam.

Tầm nhìn

MATTER VIETNAM nỗ lực phát triển để trở thành top 10 thương hiệu cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

Matter Việt Nam luôn tiên phong đổi mới, ứng dụng kỹ thuật hiện đại, tích hợp công nghệ tiên tiến vào cuộc sống hàng ngày với mong muốn Đưa thiết bị nhà thông minh gần gũi với mọi gia đình Việt.

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Đội ngũ Matter Việt Nam

MATTER VIETNAM được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và điện tử viễn thông.

Với bề dày kinh nghiệm về kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc về các loại thiết bị và các thương hiệu, đội ngũ Matter Việt Nam sẽ tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu và ngân sách đề ra của khách hàng.

Thành quả hiện tại

  • Năm 2022, thương hiệu Mapro thành công đăng ký bảo hộ thương hiệu và các sản phẩm mang thương hiệu này đã trở thành dòng sản phẩm mũi nhọn của công ty. Mapro Tag – định vị thông minh là một trong số ít sản phẩm tại Việt Nam nhận được chứng chỉ MFI (Made for iPhone/iPad/iPod) của Apple với chất lượng và hiệu quả hoạt động đáng trông đợi.
Matter tin rằng không chỉ Mapro Tag mà còn nhiều sản phẩm nữa có thể vươn tầm quốc tế và sánh vai với các sản phẩm ngoại quốc về cả chất lượng và giá thành.

Đối tác

Hiện nay, MATTER VIETNAM đang là một trong những đối tác chiến lược của nhiều đơn vị lớn trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi luôn nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững thì bên cạnh định hướng đúng đắn thì việc trân trọng giá trị đạo đức, bảo đảm lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác là triết lý kinh doanh mà Công ty luôn hướng đến.

Thông Minh – Thoải Mái – Thiết Thực –  An Tâm
CÁ NHÂN HOÁ KHÔNG GIAN SỐNG

Cam kết về chất lượng, dịch vụ của Matter Việt Nam

Quy Trình Sản Xuất
Nghiêm Ngặt

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với sự khắt khe và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Nguồn Nhân Sự
Đầy Tiềm Năng

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự đa dạng và tràn đầy năng lượng, luôn luôn sẵn sàng cống hiến vì mục đích tiện lợi của khách hàng. Với cam kết đào tạo và phát triển, chúng tôi tạo điều kiện cho mọi nhân sự có cơ hội phát huy tài năng, không ngừng sáng tạo và đổi mới.

Chất Lượng
Đảm Bảo

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao nhất. Điều này đồng nghĩa với việc đảm bảo rằng khách hàng luôn nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Dịch Vụ Hỗ Trợ
Khách Hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi chuyên nghiệp và nhiệt tình, đảm bảo rằng mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bảng giá giải pháp nhà thông minh

Gói cơ bản

5,9 triệu

Khách hàng nói gì về những công trình của Matter Việt Nam