Chuyên mục

Ra mắt khóa SwitchBot Lock Pro là bản nâng cấp của phiên bản tiền nhiệm với nhiều ưu điểm nổi bật.

Ra mắt khóa SwitchBot Lock Pro
Đánh giá bài viết

SwitchBot ra mắt bản Lock Pro, là bản nâng cấp của bản tiền nhiệm với thiết kế mới và có thời lượng pin tốt hơn và hỗ trợ tiêu chuẩn Matter

Khóa SwitchBot Lock Pro được hãng chính thức ra mắt

SwitchBot đã ra mắt phiên bản mới của khóa thông minh được trang bị thêm. SwitchBot Lock Pro ($ 119,99) cung cấp một số nâng cấp so với khóa đầu tiên của công ty SwitchBot Lock , bao gồm thân khóa bằng hợp kim nhôm, cài đặt an toàn hơn và cơ chế khóa / mở khóa nhanh mới.

Thay vì thay thế toàn khóa cửa của bạn, bạn có thể giữ nguyên hiện trạng và trang bị thêm khóa thông minh này với cơ chế vặn chốt khóa hoặc chìa khóa để đóng mở. Sản phẩm này đơn giản hóa cách biến khóa bình thường thành khóa thông minh khi bạn chỉ cần một chút thời gian ngắn có thể lắp đặt thiết bị này mà không cần tới thợ, cảm giác DIY thiết này sẽ mang lại một cảm giác rất độc đáo khi bạn thực hiện nó.

Hình ảnh khóa SwitchBot Lock và SwitchBot Lock Pro

Hình ảnh thực tế khóa SwitchBot Lock (bên trái) và khóa SwitchBot Lock Pro (bên phải) có thể thấy 2 bản được thiết kế khác nhau

Các thông số ưu điểm nổi bật của khóa SwitchBot Lock Pro

  • Khóa hoạt động qua kết nối Bluetooth, vì vậy bạn có thể điều khiển khóa ở cự li cần trong tầm hoạt động Bluetooth, nếu muốn điều khiển quản lí từ xa bạn cần thêm một trong các trung tâm của SwitchBot để kết nối khóa với Wi-Fi.
  • Khóa có thể được đi kèm với Hub Mini Matter mới được kích hoạt của SwitchBot. Điều này hoạt động với tiêu chuẩn nhà thông minh Matter . Tích hợp Matter cho phép bạn sử dụng khóa với Apple Home và các nền tảng Matter khác (nhưng không hỗ trợ Home Key của Apple). Khóa này cũng hoạt động với hỗ trợ SwitchBot Hub 2
  • SwitchBot cũng cho biết mẫu Lock Pro được thay đổi thiết kế hoàn toàn so với phiên bản cũ. SwitchBot cũng đã bổ sung thêm một nút phím nhanh mới cho phép chỉ cần nhấn một lần để khóa và mở khóa từ bên trong.
  • Phiên bản mới được trang bị 4 pin AA thay vì hai pin CR123A. SwitchBot cho biết thiết bị này có thời lượng pin lên tới 9 – 12 tháng.
SwitchBot Lock Pro
SwitchBot Lock Pro

Các tính năng khác của khóa SwitchBot Lock Pro

  • Cài đặt tự động khóa
  • Thông báo thời gian thực về khóa cửa và trạng thái đóng/mở
  • Thông báo pin yếu
  • Một động cơ được nâng cấp với mô-men xoắn 20 kg trên mỗi cm vuông
  • Lưu trữ tới 100 dấu vân tay
  • Mật mã một lần hoặc tạm thời

SwitchBot Lock Pro dự kiến có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5 năm 2024. Matter Việt Nam là đại lý phân phối chính hãng tất cả sản phẩm SwitchBot tại Việt Nam với nhiều chương trình khuyến mãi kèm dịch vụ hậu mãi CSKH, hướng dẫn sử dụng tốt nhất.

SwitchBot Hub 2 – Bộ trung tâm SwitchBot, hỗ trợ Apple HomeKit

(3 customer reviews)
Original price was: 2.000.000 ₫.Current price is: 1.800.000 ₫.

Bộ trung tâm SwitchBot Hub 2 là bộ trung tâm mới nhất của SwitchBot giúp kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh lại với nhau trong một hệ thông. Từ đó bạn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà từ xa trên ứng dụng điện thoại.

SwitchBot Bot – Công tắc thông minh SwitchBot điều khiển công tắc, nút nhấn

Original price was: 625.000 ₫.Current price is: 580.000 ₫.

SwitchBot Bot giúp bạn vận hành các thiết bị trong căn nhà chỉ với điện thoại thông minh. Với thiết kế nhỏ gọn và tay gạt thông minh, SwitchBot Bot có thể gắn lên các công tắc có sẵn và bật bất kì công tắc nào mà nó được để gần. Thông số kỹ thuật…

Thông tin chi tiết về khóa SwitchBot Lock Pro tại đây!

Video giới thiệu khóa SwitchBot Lock Pro

Bài viết có hữu ích không?

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hay nhé!!

Bài viết xem nhiều